Pure Decibel Academy

Pure Decibel Academy เป็นสถานบันสอนดีเจ (DJ Course) และทําเพลง (Music Production Course) ที่ครบวงจรมากที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพ สถาบันมีบริการห้องซ้อมพร้อมอุปกรณ์ที่ครบครันที่พร้อมให้บริการนักเรียน ผู้ที่สนใจอยากต่อยอดความรู้ และประสบการณ์ใหม่ๆ
กับอาจารย์ที่มีประสบการณ์และความรู้ Pure Decibel Academy มีหลักสูตรรองรับการสอนทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด เราได้เตรียมหลักสูตรที่มีมาตรฐาน, แนวความคิดใหม่ที่เป็นกันเองและจริงใจ เพื่อให้ผู้ที่สนใจสามารถเรียนรู้ได้อย่างถูกต้อง
และนําไปใช้ในชีวิตจริงได้อย่างมั่นใจ เรารองรับการสอนโดยครอบคลุมไปถึง Software หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น Logic Pro, Ableton Live, FL Studio, RekordBox, Mixed In Key ฯลฯ

Pure Decibel Academy สนับสนุนและผลักดันนักเรียนที่มาเรียนโดยมีค่ายเพลงที่สามารถออกผลงานสู่เวทีระดับโลก โดยผ่านค่ายเพลง International EDM Label คือ Pure Decibel Records ซึ่งมีช่องทางการจำหน่ายและโปรโมทกว่า 40 เว็บไซต์ทั่วโลกและค่ายพันธมิตรของเราที่รวมไปถึงงานต่างที่มีดีเจระดับโลกเป็นแรงผลักดันให้นักเรียนไปถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้

Pure Decibel Academy ตั้งอยู่ในกรุงเทพ (ฝั่งธน) ที่มีทางด่วน (ทางด่วนศรีรัช) และ BTS (บางหว้า) ในอนาคตจะมี สถานีรถไฟฟ้้าตลิ่งชันใกล้สถาบันเพื่อให้ทุกคนสามารถเดินทางได้สะดวก พร้อมที่จอดรถ มาเป็นส่วนหนึ่งเพื่อสร้างมาตรฐานใหม่ของวงการเพลงในเมืองไทยกันได้ที่ Pure Decibel Academy

Featured Posts
โพสต์จะได้รับการเผยแพร่ในเร็วๆ นี้
คอยติดตามนะ…
Recent Posts
Archive
Search By Tags
ยังไม่มีแท็ก
Follow Us
  • Facebook - White Circle
  • Twitter - White Circle
  • Instagram - White Circle